• slider
  • slider
  • slider

Bao quy đầu ở phụ nữ là gì

Sau khi phẫu thuật, người bệnh cách điều trị mụn cóc ở bộ phận sinh dục buộc phải tuân thủ đầy đủ hướng dẫn và chỉ định của bác sĩ. Khác với người bệnh, khu vực cắt bao quy đầu ở phụ nữ được máu nuôi dưỡng tốt nên phục hồi khá nhanh, đối tượng chỉ nên chăm sóc tốt là không đến một tháng thường quan hệ dục tình như bình sẽ.

Cắt bao quy đầu ở phụ nữ? Nghe thì tưởng chừng như chuyện hoang đường. Bởi đa số tất cả mọi người đều với rằng chỉ bệnh nhân lam duong vat to tu nhien mới có bao quy đầu. nhưng, trên thực tại, tập tục cắt bao quy đầu ở phụ nữ đã tồn tại hàng trăm năm nay đã được ở sĩ chuyên khoa bộ lạc của Châu Phi. và hiện tại, cắt bao quy đầu được coi là một thủ thuật y tế tìm lại điểm G với chị mình phụ nữ.

Bao quy đầu của phụ nữ nằm ở đâu?

kể về bao quy đầu ở phụ nữ, chuyên gia Phòng khám Âu Á đến biết: Bao quy đầu thực chất là 1 lớp da ở bao quanh vùng kín. Đối tới các bạn nam thì đó là lớp da ở mỏng bao quanh quy đầu cậu nhỏ. Còn đối với phụ nữ thì đấy khiến 1 lớp màng mỏng ở thành âm đạo cũng như bao trùm quanh âm vật. Cũng giống như ở quý ông, bao quy đầu không chỉ làm tăng nguy cơ viêm nhiễm mà còn làm chị em khó đạt được khoái cảm lúc quan hệ dục tình

Chẳng hạn như hiện tượng của chị Hoàng.D (Hà Nội) đến Phòng Khám Đa Khoa Âu Á chúng mình khám viêm âm đạo, khi thăm khám chúng tôi thấy với một lớp màng mỏng bao trùm xung quanh âm vật và đã thử hỏi chị về đời số người yêu chồng. Chị giải đáp, chị cưới chồng đã được 5 năm cũng như có 2 con, mặt khác trong khoảng đấy, chị chưa bao giờ thực sự thỏa mãn cũng như đạt được khoái cảm thực sự. lúc nào cũng phải giả vờ thỏa mãn để chồng được hài lòng.

Sau khi nghe xong câu chuyện của chị, chúng mình đã đề nghị chí cắt lớp màng mỏng (bao quy đầu) đấy đi cũng như khuyên chị buộc phải kiêng quan hệ trong một tháng. Kết quả thật bất ngời, sau hơn một tháng chị đã tới tận nơi để cảm ơn chúng mình và cho biết, sau 5 năm kết hôn lần đầu chị nhận ra “lên đỉnh” là như thế nào.

Tại sao phụ nữ cần cắt bao quy đầu?

Chắc hẳn tất cả chúng ta đều đã nghe với điểm G ở phụ nữ rồi cần không? Đây chính là điểm nhạy cảm cũng như giúp chị tôi đạt được sự thăng hoa tuyệt đối trong quan hệ dục tình. khi đề cập cho điểm G ở chị tôi phụ nữ, các nghiên cứu và nhà tình dục học và nhấn mạnh rằng điểm G nằm trong thành âm đạo của phụ nữ. Điều này khiến cho các người cứ mải miết đi tìm điểm G. tuy nhiên không có ai cũng thành công, thậm chí với người cả đời cũng không có phát hiện điểm G của bản thân nằm ở đâu.

tuy nhiên, âm vật mới chính là bộ noi mun o duong vat phận nhạy cảm đặc biệt của đối tượng phụ nữ. 90% cực khoái ở phụ nữ liên quan đến âm vật. Bộ phận này có kích thước chỉ bằng hạt đậu cũng như nằm ở nơi 2 môi bé gặp nhau. Âm vật tập chung của nhiều đầu dây thần kinh nhạy cảm, cần lúc được kích thích dục tình, âm vật có thể cương cứng lên giống như dương vật.

tuy vậy, ở nhiều người, âm vật lại nằm ở các vị trí khó thấy, khó chạm tới. ấy chính là do lớp da ở mỏng hay còn gọi là bao quy đầu che phủ bên ngoài quá dày. vì thế, chỉ phải cắt bỏ bao quy đầu là chị tôi sẽ cảm nhận được khoái cảm tuyệt đối khi quan hệ. Điều này giải thích tại sao nhiều chị em phụ nữ không thể tìm được điểm G của bản thân hoặc không thể “lên đỉnh” trong khi quan hệ. Nó cũng giải thích tại sao sau lúc cắt giảm bao quy đầu, chị em lại dễ dàng đạt khoái cảm cho như vậy.

Cắt bao quy đầu ở phụ nữ được thực hiện như thế nào?

Thực chất, cắt bao quy đầu là 1 thủ thuật y tế ngoại khoa đơn giản và an toàn. Nó cũng giống như kỹ thuật cắt bao quy đầu ở quý ông. tuy vậy, thủ thuật cắt bao quy đầu ở phụ nữ nên phải thận trọng hơn vì nếu như không có cẩn thận và thiếu kinh nghiệm có thể sẽ cắt đứt môn dây thần kinh cảm giác ở vùng này và dẫn đến một vài hậu quả nghiêm trọng, thậm chí là chữa “lờn què thành lợn tàn phế”.

Sau khi phẫu thuật, người bệnh cách điều trị mụn cóc ở bộ phận sinh dục buộc phải tuân thủ đầy đủ hướng dẫn và chỉ định của bác sĩ. Khác với người bệnh, khu vực cắt bao quy đầu ở phụ nữ được máu nuôi dưỡng tốt nên phục hồi khá nhanh, đối tượng chỉ nên chăm sóc tốt là không đến một tháng thường quan hệ dục tình như bình sẽ.

kenh cham soc suc khoe tai tphcm