• slider
  • slider
  • slider

​Bệnh giang mai có gây nguy hiểm đến tính mạng không

Tôi có cuộc sống tình dục phóng khoáng nên bây giờ đã gánh chịu căn bệnh giang mai. Tôi biết đây là căn bệnh có tính lây nhiễm, nhưng vì e ngại nên hiện giờ tôi chỉ dùng thuốc tại nhà. Nhưng bạn bè tôi có nói bệnh này có thể gây tử vong nhưng tôi không tin.
​Bệnh giang mai có gây nguy hiểm đến tính mạng không Tôi biết đây là căn bệnh có tính lây nhiễm, nhưng vì e ngại nên hiện giờ tôi chỉ dùng thuốc tại nhà.

Bệnh giang mai có gây nguy hiểm đến tính mạng không thưa bác sĩ.

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thư về  để các bác sĩ chuyên khoa bệnh xã hội có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề giải đáp thắc mắc cụ thể và nhanh nhất. Với câu hỏi của bạn, các bác sĩ xin trả lời như sau.

Các bác sĩ cho biết, giang mai được xem  là căn bệnh lây truyền qua đường tình dục nguy hiểm chỉ xếp sau bệnh HIV/AIDS. Vì thế, nếu để bệnh chuyển biến nặng thì khả năng tử vong là rất cao.

Khi xoắn khuẩn giang mai xâm nhập vào đến trung khu thần kinh sẽ gây ra những tổn thương ở não, rối loạn ý thức, chức năng thị giác bị suy giảm, động kinh hoặc bị ảo giác, lao tủy,…rất nguy hiểm đến tính mạng.

Xoắn khuẩn giang mai tấn công vào các khớp xương sẽ làm suy giảm chức năng, dẫn tới hiện tượng đau nhức các cơ, viêm khớp, nặng thì bị bại liệt, thậm chí nguy hiểm đến tính mạng.

Xem thêm.

http://catbaoquydaunamgioi.com/

http://phongkhamnamkhoatphcm.com/cat-bao-quy-dau-han-quoc-khong-dau-bao-nhieu-tien.html


Nội tạng sẽ bị tổn thương như tim mạch, gan, dạ dày, hô hấp,…nguy hiểm là bệnh suy tim sẽ đe dọa đến tính mạng.

Không những thế, khi nữ giới mang thai mắc bệnh giang mai sẽ khiến bệnh càng trầm trọng, gây nguy hiểm cho mẹ với biến chứng viêm khớp, viêm màng xương, giang mai tim mạch và giang mai thần kinh. Và có thể dẫn đến sinh non, sảy thai, thai chết lưu,…

Vì thế, các bác sĩ khuyên bạn nên nhanh chóng khám chữa sớm, lựa chọn đúng địa chỉ điều trị uy tín, chất lượng mới đảm bảo mang lại kết quả tốt, bảo vệ an toàn tính mạng. Tuyệt đối không được tự ý dùng thuốc tùy tiện vì rất dễ làm cho xoắn khuẩn giang mai nhờn thuốc. Lúc đó sẽ vô phương cứu chữa và bạn phải gánh chịu hậu quả nặng nề nhất.

Nếu bạn vẫn chưa tìm được địa chỉ điều trị giang mai uy tín thi hãy để các bác sĩ  giúp bạn, với kinh nghiệm hàng chục năm cùng phương pháp trị liệu tiên tiến đến từ Châu Âu sẽ giúp bạn chữa khỏi bệnh chỉ trong thời gian ngắn, và hạn chế tối đa khả năng tái phát. .
kenh cham soc suc khoe tai tphcm