• slider
  • slider
  • slider

​Chữa bệnh mồng gà ở nam và nữ ở TPHCM GIA LAI LONG AN

Có nhiều cách để chữa bệnh mào gà (chữa bệnh mồng gà) hiện nay, từ dùng thuốc, đốt điện, laser…Vậy đâu mới là phương pháp tốt nhất để chữa bệnh mồng gà ở nam và nữ hiện nay? Câu trả lời này, bạn sẽ tìm thấy trong nội dung bài viết sau đây.
    ​Chữa bệnh mồng gà ở nam và nữ Có nhiều cách để chữa bệnh mào gà (chữa bệnh mồng gà) hiện nay, từ dùng thuốc, đốt điện, laser…Vậy đâu mới là phương pháp tốt nhất để chữa bệnh mồng gà ở nam và nữ hiện nay?

ĐIỀU TRỊ BỆNH MỒNG GÀ HIỆU QUẢ.

Theo các bác sĩ thuộc Phòng khám Đa khoa Mỹ Tho cho biết, hiện nay có 4 phương pháp được đưa vào chữa bệnh mào gà, ở mỗi phương pháp sẽ có những ưu và nhược điểm khác nhau.
 

Chữa bệnh mào gà ở nam giới và nữ giới bằng thuốc:

Cách chữa bệnh mồng gà bằng thuốc là sử dụng thuốc uống, thuốc bôi để điều trị sùi mào gà. Có thể nói, việc điều trị sùi mào gà bằng thuốc như thế nào sẽ được các bác sĩ chỉ định với người bệnh và tùy theo mức độ bệnh lý của từng người mà sẽ có phác đồ điều trị khác nhau.
 
Việc điều trị bệnh mồng gà bằng thuốc có những ưu điểm đó là không đau, nhưng thời gian điều trị là rất lâu hơn nữa phương pháp này chỉ có tác dụng đối với trường hợp sùi mào gà còn mới phát, và chỉ điều trị triệu chứng của bệnh, mà không thể điều trị triệt để bệnh lý.

Chữa bệnh sùi mào gà bằng đốt điện:

Phương pháp đốt điện là phương pháp điều trị sùi mào gà truyền thống. Dùng sóng điện cao tần để đốt những nốt sùi trên bề mặt. Phương pháp này thường gây đau đớn cho người bệnh và về mặt thẩm mỹ thì không được tốt và nó cũng không thể áp dụng cho sùi mào gà ở những vị trí dễ bị tổn thương như cổ tử cung, miệng, lưỡi… chính vì vậy phương pháp này ngày nay không còn được sử dụng nhiều.
 

Chữa bệnh mào gà bằng laser:

Ưu điểm của phương pháp điều trị sùi mào gà bằng laser đó là loại bỏ được nốt sùi trên bề mặt da, khó tái phát. Tuy nhiên, bề mặt nốt sùi bị đốt đi có thời gian hồi phục lâu và dễ bị viêm nhiễm nếu người bệnh không hết sức giữ gìn.

Hơn nữa, chữa bệnh sùi mào gà bằng laser cũng không thể áp dụng tại các vị trí dễ tổn thương như dây phanh hãm bao quy đầu, cổ tử cung, miệng, lưỡi để tránh ảnh hưởng đến chức năng của các bộ phận này.

Và điều trị sùi mào gà bằng ALA – PDT:

ALA – PDT là bước đột phá mới trong việc điều trị sùi mồng gà hiện nay, đây là phương pháp sử dụng chất cảm quang đặc biệt kết hợp với oxy hoạt lực, tác động sâu vào bên trong mô tế bào bị virus tấn công, tiêu diệt chúng ngay từ bên trong và làm nốt sùi tự rụng đi mà không phải đốt gây đau đớn và chảy máu cho người bệnh.
 

Hơn nữa, ưu điểm của phương pháp này còn có: 

Rất an toàn: có thể sử dụng cho tất cả các bộ phận dễ bị tổn thương.

Thời gian điều trị nhanh, hồi phục sớm.

Không đau đớn, không chảy máu nhiều.

Độ thẩm mỹ cao.

Khả năng tái phát thấp.

ALA - PDT sự lựa chọn tối ưu cho việc điều trị bệnh sùi mào gà hiện nay.

Và hiện nay, phương pháp ALA – PDT đang được áp dụng tại Phòng khám Đa khoa Mỹ Tho. Chình vì vậy những bạn có thắc mắc không biết chữa bệnh mào gà ở đâu có thể đến tại phòng khám để được các bác sĩ có hơn 10 năm kinh nghiệm của chúng tôi khám và chữa trị.
 

 Vũng Tàu , Tây Ninh , Đắc Lắc , Long An , Bến Tre , Đà Lạt , Lâm Đồng , Nha Trang , Bình Thuận , Gia Lai , Bình Định , Bình Phước , Cần Thơ , Kiên Giang , An Giang , Bạc Liêu , Buôn Ma Thuột , Đà Nẵng , Đắc Nông , Ninh Thuận , Pleiku , Tiền Giang , Trà Vinh , Vĩnh Long , Cà Mau , Đồng Tháp , Phú Yên , Sóc Trăng , Huyện Củ Chi , Huyện Hóc Môn , Quận Thủ Đức , Quận 9 , Quận Gò Vấp, Thị xã Long Khánh , Huyện Long Thành , Huyện Nhơn Trạch , Huyện Trảng Bom , Huyện Thống Nhất , Huyện Vĩnh Cữu , Huyện Cẩm Mỹ , Huyện Xuân Lộc , Huyện Tân Phú , Huyện Định Quán , Thủ Dầu Một , Thuận An , Dĩ An , Bến Cát , Tân Uyên , Dầu Tiếng , Phú Giáo , Bầu Bàng , Bắc Tân Uyên , Thị xã Đồng Xoài , Thị xã Phước Long , Thị xã Bình Long, Thị xã Long Khánh , Huyện Long Thành , Huyện Nhơn Trạch , Huyện Trảng Bom , Huyện Thống Nhất , Huyện Vĩnh Cữu , Huyện Cẩm Mỹ , Huyện Xuân Lộc , Huyện Tân Phú , Huyện Định Quán , Thủ Dầu Một , Thuận An , Dĩ An , Bến Cát , Tân Uyên , Dầu Tiếng , Phú Giáo , Bầu Bàng , Bắc Tân Uyên,Bệnh viện đa khoa đồng nai , phụ khoa đồng nai , nam khoa đồng nai, phá thai đồng nai , Khánh Hòa , Kiên Giang , Kon Tum , Long An , Ninh Thuận , Quảng Bình , Quảng Nam , Quảng Ngãi , Quảng Ninh , Quảng Trị , Sóc Trăng , Thừa Thiên Huế , Đà Nẵng , TP HCM , Quận 1 , Quận 2 , Quận 3 , Quận 4 , Quận 5 , Quận 6 , Quận 7 , Quận 8 , Quận 9 , Quận 10 , Quận 11 , Quận 12 , Quận tân bình , Quận tân phú , Quận phú nhuận , Quận bình thạnh , Quận Bình Tân , Quận gò vấp , Quận bình chánh , Huyện cần giờ , Quận thủ đức

Website http://catbaoquydaunamgioi.com/
kenh cham soc suc khoe tai tphcm