• slider
  • slider
  • slider

Nam giới chữa bệnh xuất tinh sớm như thế nào là tốt nhất

Xuất tinh sớm là một trong những nỗi phiền muộn và tự ti lớn nhất đối với cánh mày râu khi nhắc tới các rối loạn chức năng sinh lý mà họ phải đối mặt. Tình trạng xuất tinh sớm còn ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng cuộc sống tình dục, hạnh phúc gia đình và có nguy cơ đe dọa chức năng sinh sản của nam giới. Vậy chữa xuất tinh sớm bằng cách nào? chắc chắn đây là một trong những vấn đề được quan tâm hàng đầu.
Nam giới chữa bệnh xuất tinh sớm như thế nào là tốt nhất Tình trạng xuất tinh sớm còn ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng cuộc sống tình dục, hạnh phúc gia đình và có nguy cơ đe dọa chức năng sinh sản của nam giới.

Nam giới chữa bệnh xuất tinh sớm như thế nào là tốt nhất thưa bác sĩ.

Bác sỹ chuyên khoa cho biết, xuất tinh sớm là tình trạng xuất tinh sau một thời gian ngắn giao hợp, không theo ý muốn của chủ thể trước khi đạt được khoái cảm.

Tình trạng xuất tinh ở từng trường hợp bệnh nhân cụ thể có thể ở các mức độ khác nhau và do những nguyên nhân khác nhau gây ra. Có những người xuất tinh sớm sau 2 – 3 phút quan hệ, lại có trường hợp xuất tinh sớm ngay khi mới ở “màn dạo đầu”. Một số nguyên nhân thường gặp cho bệnh xuất tinh sớm gồm:

Do tâm lý căng thẳng, hồi hộp, lo lắng, stress…

Do rối loạn nội tiết tố;

Do tuổi tác;

Do ảnh hưởng từ lối sống, thói quen không lành mạnh, khoa học, lạm dụng thủ dâm;

Do mắc các bệnh mãn tính hoặc các bệnh lý nam khoa ảnh hưởng tới chức năng sinh lý;

Do các chấn thương tại bộ phận sinh dục;

Do ảnh hưởng từ các loại thuốc bệnh nhân đang sử dụng…

Để chữa xuất tinh sớm thì bác sỹ chuyên khoa cần khám và làm một số kiểm tra, xét nghiệm cần thiết nhằm chẩn đoán nguyên nhân và tình trạng xuất tinh sớm của người bệnh, từ đó đưa ra phác đồ điều trị an toàn, phù hợp, hiệu quả cho bệnh nhân.

Điều trị nội khoa: giúp cân bằng nội tiết tố, điều trị các bệnh lý là nguyên nhân gây ra tình trạng xuất tinh sớm;

Điều trị ngoại khoa nhằm khắc phục các bất thường tại cơ quan sinh dục nam giới ảnh hưởng tới chức năng sinh lý;

Liệu pháp tâm lý: được áp dụng cho mọi trường hợp bệnh nhân giúp cân bằng tâm lý, là bước không thể thiếu có vai trò quan trọng trong quá trình điều trị cho mọi bệnh nhân;

Vật lý trị liệu: một số bài tập tăng cường thể lực, hỗ trợ chức năng sinh lý cho nam giới http://catbaoquydaunamgioi.com/ … 
 

kenh cham soc suc khoe tai tphcm