• slider
  • slider
  • slider

Những biến chứng của viêm niệu đạo nếu không chữa trị kịp thời

Bệnh viêm niệu đạo là gì? Đây là câu hỏi mà phòng khám nam khoa TPHCM nhận được nhiều trong thời gian qua của nhiều người bệnh gửi tới. Để giúp cho người bệnh hiểu rõ hơn về căn bệnh này để có thể nhận biết sớm cũng như có biện pháp điều trị phù hợp hạn chế những biến chứng về sau các bác sĩ nam khoa đã chia sẻ một số thông tin trong bài viết dưới đây.
Những biến chứng của viêm niệu đạo nếu không chữa trị kịp thời  những biến chứng về sau các bác sĩ nam khoa đã chia sẻ một số thông tin trong bài viết dưới đây.

Bệnh viêm niệu đạo ở nam giới là gì.

Niệu đạo là bộ phận thuộc đường tiết niệu, http://baoquydau.edu.vn/dai-bao-quy-dau-co-nen-cat-khong/ đây là một ống dài nối liên từ bàng quang cho tới lỗ sao, niệu đạo thường được chia làm 2 phần đó là niệu đạo trước và sau.

Niệu đạo trước có kích thước khoảng 12-13 cm đây là kích thước ở nam giới trưởng thành, bao gồm niệu đạo dương vật và niệu đạo hành.

Niệu đạo sao gồm có niệu đạo tuyến tiền liệt và niệu đạo màng đi qua đáy chậu, có kích thước khaoangr4.5-5 cm.

Niệu đạo có chức năng chính đó là dẫn nước tiểu ra ngoài, ngoài ra còn có vai trò quan trọng khác đó chính là dẫn tinh dịch từ túi tinh ra tới bên ngoài khi nam giới muốn xuất tinh.

Viêm niệu đạo là hiện tượng viêm nhiễm xảy ra ở niệu đạo, http://phongkhamnamkhoatphcm.com/chi-phi-cat-bao-quy-dau-la-bao-nhieu-1309.html bệnh có thể bắt nguồn từ việc nam giới không chú ý khâu vệ sinh bộ phận sinh dục hay do thủ dâm, quan hệ tình dục không an toàn, hoặc cũng có thể do vi khuẩn E.coli tấn công xâm nhập gây ra tình trạng viêm nhiễm.

Bệnh thường gặp ở nam giới trong độ tuổi từ 20 tới 35, đặc biệt là những người có quan hệ tình dục với nhiều người, http://phongkhamdakhoaaua.vn/ quan hệ không an toàn…

Bệnh viêm niệu đạo để lại những biến chứng xấu về sau như:

Ảnh hưởng tới khả năng tình dục.

Khi bị bệnh sẽ khiến cho việc xuất tinh gặp nhiều khó khăn, nam giới thấy đau mỗi khi xuất tinh, http://catbaoquydaunamgioi.com/ trong tinh dịch còn có thể có máu và mủ, những điều này làm ảnh hưởng tới khoái cảm của nam giới. Làm tăng nguy cơ rối loạn chức năng sinh dục, thậm chí còn bị rối loạn cương dương và gây nên bệnh liệt dương.

Gây vô sinh.

Bệnh viêm niệu đạo còn làm ảnh hưởng tới số lượng và chất lượng của tinh trùng làm giảm khả năng thụ thai của nam giới, tăng nguy cơ bị vô sinh hiếm muộn.

Gây nên nhiều bệnh lý khác nhau.

Các loại vi khuẩn có hại có thể tấn công ngược dọng gây viêm nhiễm tại các bộ phận khác như viêm bàng quang, viêm tuyến tiền liệt mãn tính… làm ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe của nam giới.

Ảnh hưởng tới sinh hoạt.

Bệnh viêm niệu đạo thường gây ra một số triệu chứng như đái buốt đái dắt,  tiểu nhiều lần…những triệu chứng này sẽ gây ra nhiều phiền toái cho nam giới.Ngay khi bị bệnh bạn nên nhanh chóng đi khám tìm ra nguyên nhân để có biện pháp điều trị kịp thời, không nên để bệnh kéo dài sẽ gây ra nhiều tác hại nguy hiểm.
kenh cham soc suc khoe tai tphcm