• slider
  • slider
  • slider

​Những nguy hiểm do dài bao quy đầu ở nam giới gây ra

Có khá nhiều nam giới thờ ơ hoặc không quan tâm tới tình trạng bao quy đầu dài, bởi nghĩ rằng nó cũng chả gây ra tác hại gì cho mình, chỉ là đôi lúc hơi bất tiện chút thôi. Nhưng thực tế thì những tác hại do viêm nhiễm mà nguyên nhân là dài bao quy đầu gây ra mới đáng sợ. Vậy tác hại của dài bao quy đầu là gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.
​Những nguy hiểm do dài bao quy đầu ở nam giới gây ra Nhưng thực tế thì những tác hại do viêm nhiễm mà nguyên nhân là dài bao quy đầu gây ra mới đáng sợ.

Những nguy hiểm do dài bao quy đầu ở nam giới gây ra là gì.

Nếu như để tình trạng viêm nhiễm xảy ra tái phát liên tiếp khiến bạn khó chịu và không chữa trị tiếp thì có thể phải hứng chịu những biến chứng rất là nguy hiểm:

Gây viêm nhiễm, hẹp ống niệu đạo: việc bao quy đầu quá dài sẽ khiến cho bựa sinh dục tích tụ dưới da, dễ bị nhiễm khuẩn, dẫn đến viêm bao quy đầu. Thậm chí, nếu “cậu nhỏ” bị dính bẩn nhiều và thường xuyên sẽ khiến bao quy đầu lỏng lẻo, hình thành chứng hẹp bao quy đầu thứ cấp, ống niệu đạo hẹp.

Tác hại của dài bao quy đầu gây ảnh hưởng lớn tới sức khỏe nam giới.

Ảnh hưởng đến kích thước cậu nhỏ: Khi nam giới bước vào độ tuổi dậy thì, dài bao quy đầu sẽ khiến cho đầu dương vật bị bưng bít. Kết quả, sau khi bước qua tuổi dậy thì, cậu nhỏ bị bé hơn đáng kể. Đây là tác hại dài bao quy đầu điển hình.

Gây xuất tinh sớm, vô sinh: Đây cũng là tác hại dài bao quy đầu có thể gây ra. Bao quy đầu quá dài dẫn niêm mạc dương vật nhận sự kích thích ít hơn, điều này khiến thần kinh cảm giác của niêm mạc dương vật rất nhạy cảm. Khi làm “chuyện ấy” dễ bị xuất tinh sớm, thậm chí có thể gây vô sinh – hiếm muộn.

Phát triển thành ung thư dương vật: Những viêm nhiễm ở vùng da quy đầu nếu để lâu không chữa rất dễ gây biến chứng thành ung thư. Theo điều tra, 85 – 90 % người bị ung thư dương vật, đều do bao quy quá dài hoặc hẹp. Đây là tác hại dài bao quy đầu nguy hiểm.

Gây viêm nhiễm cho người bạn tình: những cặn bẩn sinh dục vướng ở dưới da quy đầu, bựa sinh dục trên dương vật có thể xâm nhập vào âm đạo, kích thích tử cung, dẫn đến ung thư cổ tử cung.

Dễ dẫn đến suy thận: tình trạng viêm nhiễm do dài bao quy đầu gây ra, đồng thời kéo theo miệng niệu đạo hoặc hẹp niệu đạo trước. Điều này gây khó khăn khi đi tiểu ở nam giới. Nếu để tình trạng này kéo dài sẽ dẫn đến suy thận, thậm chí là nhiễm trùng máu, gây tử vong. http://catbaoquydaunamgioi.com/

Hiện nay, dài bao quy đầu được hỗ trợ điều trị bằng thủ thuật cắt bao quy đầu, nhằm loại bỏ đi lớp da thừa của quy đầu. Cắt bao quy đầu dài theo kỹ thuật xâm lấn tối thiểu theo công nghệ Hàn Quốc được xem phương pháp khắc phục bao quy đầu dài tốt nhất
kenh cham soc suc khoe tai tphcm