• slider
  • slider
  • slider

​Tần suất quan hệ khoảng bao nhiêu là bình thường

Nếu bạn thắc mắc tần suất quan hệ bao nhiêu lần mỗi tuần là đủ, thì dưới đây là một nghiên cứu vấn đề này của các đôi. Sau thời kỳ vợ chồng son qua đi, ngọn lửa tình yêu của bạn cũng dần trở nên nguội lạnh. Tần suất yêu của bạn với nửa kia cũng giảm dần theo thời gian. Điều này là hoàn toàn tự nhiên. Cả hai đã quá quen thuộc với hình ảnh của nhau và bạn có xu hướng tìm kiếm những thú vui khác trong cuộc sống hơn là chuyện ấy. Tuy nhiên, điều này sẽ mang lại nhiều hiểm họa cho mối quan hệ của bạn.
​Tần suất quan hệ khoảng bao nhiêu là bình thường   Nếu bạn thắc mắc tần suất quan hệ bao nhiêu lần mỗi tuần là đủ, thì dưới đây là một nghiên cứu vấn đề này của các đôi. Sau thời kỳ vợ chồng son qua đi, ngọn lửa tình yêu của bạn cũng dần trở nên nguội lạnh. Tần suất yêu của bạn với nửa kia cũng giảm dần theo thời gian. Điều này là hoàn toàn tự nhiên. Cả hai đã quá quen thuộc với hình ảnh của nhau và bạn có xu hướng tìm kiếm những thú vui khác trong cuộc sống hơn là chuyện ấy. Tuy nhiên, điều này sẽ mang lại nhiều hiểm họa cho mối quan hệ của bạn.

Tần suất quan hệ khoảng bao nhiêu là bình thường thưa bác sĩ.

Theo các bác sĩ các đôi hạnh phúc nhất có tần suất sinh hoạt phòng the 2-3 lần mỗi tuần. Một bác sĩ cũng đồng ý với nhận định này, thậm chí ông còn phân tích sâu xa về tần suất yêu trung bình của các đôi ở nhiều lứa tuổi khác nhau.

Các chuyên gia về tình dục cũng chia sẻ rằng tần suất yêu trung bình một đôi ở lứa tuổi 20 là một lần trong khoảng 1-3 ngày. Tất nhiên, những đôi lớn tuổi hơn thường không đủ sức khỏe và thời gian cho chuyện ấy nên tần suất giảm xuống. Những người có độ tuổi 30-50 thường sinh hoạt phòng the 2 lần một tuần. Các bác sĩ còn khẳng định các cặp kết hôn khi bước qua ngưỡng tuổi 50 vẫn duy trì chuyện ấy khoảng một lần mỗi tuần.

Tuy nhiên, đây chỉ là thời gian trung bình của các đôi bình thường. Nếu tần suất yêu của bạn ít hoặc nhiều hơn mà bạn vẫn cảm thấy hạnh phúc với nửa kia thì hoàn toàn bình thường. Mỗi cá nhân đều có ham muốn tình dục khác nhau miễn sao bạn và nửa kia đều có chung tiếng nói trong chuyện này. Hãy cùng nhau tận hưởng những khoảnh khắc bên ngoài phòng ngủ mà cả hai đều yêu thích như nấu nướng, xem phim, chơi thể thao.

Con người ân ái bao nhiêu lần trong đời.

Một nghiên cứu của Anh chỉ ra trung bình trong cuộc đời một người ân ái 5.778 lần trước khi qua đời. Nếu bạn bắt đầu quan hệ vào năm 18 tuổi, 5.778 lần ân ái tương đương gần 2 lần mỗi tuần trong suốt 65 năm. Kết quả này được đưa ra sau khi khảo sát 2.000 tình nguyện viên ở Anh.

Dựa trên tuổi thọ trung bình 83 năm, các nhà nghiên cứu còn phát hiện mỗi cá nhân ngủ 181.770 giờ (tương đương 20,8 năm), làm việc 136.328 giờ (15,6 năm), xem tivi 103.003 giờ (12 năm), ra ngoài 75.738 giờ (8,7 năm), dành 52.502 giờ (6 năm) cho mạng xã hội. Về mặt tình cảm, người Anh yêu 6,5 lần, trải qua 8 mối quan hệ, bị bỏ rơi 5,5 lần và 6 lần không được đáp lại tình cảm. http://catbaoquydaunamgioi.com/
kenh cham soc suc khoe tai tphcm