• slider
  • slider
  • slider

​Thường xuyên bị xuất tinh sớm đây có phải là dấu hiệu bệnh yếu

Chào các bác sĩ, em năm nay 27 tuổi và mới có bạn gái. Vì quá yêu nhau nên chúng em đã trót phá rào vào khoảng nửa năm trước. Tuy nhiên thời gian xuất tinh của em mỗi lần lại giảm dần và hiện nay thì chỉ còn khoảng 2 phút. Người yêu em hay trêu em rằng em bị yếu sinh lý mặc dù thông cảm với em nhiều về chuyên này. Tuy nhiên, bản thân em rất xấu hổ và không biết phải làm sao. Các bác sĩ cho em hỏi xuất tinh sớm có phải là yếu sinh lý không và em nên làm gì lúc này. Mong các bác sĩ cho em lời khuyên, em xin cảm ơn!
​Thường xuyên bị xuất tinh sớm đây có phải là dấu hiệu bệnh yếu sinh lí  Các bác sĩ cho em hỏi xuất tinh sớm có phải là yếu sinh lý không và em nên làm gì lúc này. Mong các bác sĩ cho em lời khuyên, em xin cảm ơn!

Trả lời câu hỏi bị xuất tinh sớm đây có phải là dấu hiệu bệnh yếu sinh lí.

Chào bạn trước tiên chúng tôi cảm ơn bạn http://baoquydau.edu.vn/chi-phi-phau-thuat-keo-dai-duong-vat-gia-bao-nhieu/ vì bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về thắc mắc của bạn là xuất tinh sớm có phải là yếu sinh lý không chúng tôi xin được trả lời như sau.

Yếu sinh lý ở nam giới là một tình trạng khá phổ biến hiện nay. http://phongkhamnamkhoatphcm.com/gan-bi-vao-duong-vat-nam-o-tphcm-1283.html Theo định nghĩa thì đây là hiện tượng rối loạn chức năng tình dục ở nam giới. Đó là khi phái mạnh không thực hiện được đầy đủ khả năng tình dục của mình khi tiến hành quan hệ mặc dù có đầy đủ các kích thích. Một số biểu hiện khi bị yếu sinh lý hay gặp nhất có thể kể đến như:

Khi quan hệ tình dục thì dương vật không thể cương cứng hoặc có cương cứng nhưng không đủ lâu để tiến hành một cuộc quan hệ tình dục được trọn vẹn. http://phongkhamdakhoaaua.vn  Đây được gọi là tình trạng liệt dương trong y học.

Liệu xuất tinh sớm có phải là yếu sinh lý không.

Về bản chất thì xuất tinh sớm không gây ảnh hưởng quá nhiều đến sức khỏe, http://catbaoquydaunamgioi.com/ nhưng nếu không được điều trị kịp thời thì bệnh sẽ gây tâm lý mặc cảm, tự ti, và nguy cơ tan vỡ hạnh phúc lứa đôi…lâu dần sẽ khiến bệnh trở nặng và càng khó chữa trị dứt điểm. Đấy là còn chưa kể đến việc nếu để xuất tinh sớm ở mức độ nặng thì chỉ cần vừa mới nghĩ đến chuyện quan hệ bạn đã xuất tinh. Điều này đồng nghĩa với việc quá trình xuất tinh trong không diễn ra và nam giới có nguy cơ bị vô sinh – hiếm muộn.

Hiện nay, có rất nhiều đấng mày râu bị xuất tinh sớm nhưng vì e ngại nên đã tự ôm nỗi khổ để trong lòng hoặc tự ý điều trị bằng những bài thuốc dân gian khiến cho bệnh ngày càng nặng hơn.

Chính vì vậy, tình trạng cụ thể của bạn là như thế nào chúng tôi chưa rõ nên chưa thể tư vấn cụ thể được cho bạn. Mặc dù vậy bạn có thể tự cải thiện được tình trạng của mình bằng những cách đơn giản là thay đổi thói quen và lối sống lành mạnh hơn như:

Tập thể dục thể thao hoặc vận động ít nhất 30 phút mỗi ngày để đảm bảo cho một cơ thể khỏe mạnh, chống xuất tinh sớm và nâng cao sức đề kháng.

Không sử dụng các chất kích thích và đặc biệc là bia rượu.

Ăn nhiều rau xanh, đặc biệt là giá đỗ, hàu, sò huyết và thịt bò.

Không được thủ dâm.

Nghỉ ngơi đầy đủ, ngủ 8 tiếng mỗi ngày, tránh những stress không cần thiết.
 
kenh cham soc suc khoe tai tphcm