• slider
  • slider
  • slider

​Trị bệnh xuất tinh sớm bằng cách bấm cổ tay

Xuất tinh sớm là một trong những biểu hiện của rối loạn xuất tinh. Bệnh xảy ra phổ biến ở nam giới hiện nay. Có rất nhiều cách điều trị chống xuất tinh sớm cho nam giới. Bài viết dưới đây xin được chia sẻ về một phương pháp điều trị xuất tinh sớm ở nam giới. Đó là chống xuất tinh sớm bằng cách bấm cổ tay.
​Trị bệnh xuất tinh sớm bằng cách bấm cổ tay Bài viết dưới đây xin được chia sẻ về một phương pháp điều trị xuất tinh sớm ở nam giới. Đó là chống xuất tinh sớm bằng cách bấm cổ tay.

Trị bệnh xuất tinh sớm bằng cách bấm cổ tay.

Tình trạng “chưa đến chợ đã hết tiền” ở nam giới khiến cho mọi người lo lắng, buồn phiền. Không chỉ vậy vấn đề này làm ảnh hưởng đến xúc cảm của phái nữ. Do đó tìm ra các biện pháp chống xuất tinh sớm là điều vô cùng cần thiết.

Một trong những cách chữa trị bệnh hiệu quả là chống xuất tinh sớm bằng cách bấm cổ tay. Có thể gọi là bấm huyệt cổ tay. Huyệt này có tên “nội quan”. Nó được xem là cửa ải quan trọng phía trong, nơi kinh khí ra vào. Giúp điều trị nhiều bệnh trong đó có xuất tinh sớm ở nam giới.

Huyệt nội quan nằm ở mặt trước cẳng tay. Ở giữa hai gân cơ gan tay lớn và gan tay bé (gấp bàn tay vào cẳng tay và nghiêng bàn tay vào phía trong sẽ nổi rõ khe cơ). Huyệt này cách lằn chỉ cổ tay khoảng bằng 1/6 khoảng cách từ lằn chỉ này đến nếp lằn khuỷu tay.

Cách chống xuất tinh sớm bằng cách bấm cổ tay.

Dùng ngón tay cái day bấm lần lượt từng bên. Mỗi bên trong hai phút với lực vừa đủ không quá mạnh cũng không quá nhẹ. Đủ để nam giới có cảm giác đau tê, căng tức tại chỗ. Thực hiện khoảng 2 lần vào buổi sáng và tối.

Khi quan hệ tình dục, người vợ có thể dùng 2 ngón tay cái đặt vào 2 huyệt nội quan của chồng. Sau đó day bấm liên tục với lực vừa đủ. Khi người chồng có cảm giác sắp xuất tinh thì vợ bấm vào 2 huyệt với lực mạnh hơn.

Cần chú ý khi bấm huyệt cổ tay. Bạn phải bấm đúng huyệt mới có tác dụng. Nếu bấm sai huyệt thì có làm nhiều lần cũng sẽ không có tác dụng. Phương pháp chống xuất tinh sớm bằng cách bấm cổ tay không phải ai cũng làm được. Các bạn cần tìm hiểu kĩ về huyệt thì mới thực hiện thành công.

Chống xuất tinh sớm bằng cách bấm cổ tay hiệu quả.

Phương pháp bấm huyệt cổ tay chống xuất tinh sớm nếu được thực hiện đúng thì sẽ rất hiệu quả. Biện pháp này có tác dụng giảm đau, điều hòa khí, an thần, chống xuất tinh sớm…

Theo các nhà khoa học, xuất tinh sớm hầu hết là do tâm lý. Quá trình giao hợp được diễn ra bình thường là sự kết hợp nhẹ nhàng giữa quá trình hưng phấn và quá trình ức chế. Quá trình hưng phấn sẽ dẫn đến tảo tiết. Vì vậy mà bấm huyệt cổ tay sẽ làm giảm bớt sự nhạy cảm không cần thiết. 

Làm hạn chế việc xuất tinh sớm ở nam giới.

Ngoài biện pháp chống xuất tinh sớm bằng cách bấm cổ tay cũng có những cách bấm huyệt khác mà nam giới có thể áp dụng. Chẳng hạn như bấm huyệt nội âm, bấm huyệt khí hải, quan nguyên, khúc cốt…

Nếu bấm huyệt cổ tay có tác dụng thì bạn đã thực hiện thành công. Vì vậy có thể yên tâm hơn về chức năng sinh lý của mình. Bạn có thể kết hợp với các biện pháp điều trị xuất tinh sớm khác. Như thay đổi thói quen sinh hoạt hàng ngày, tập thể dục thể thao, tạo tâm lý thoải mái. Hoặc có thể sử dụng thuốc bổ hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm. http://catbaoquydaunamgioi.com/
kenh cham soc suc khoe tai tphcm